http://www.zhenguhealthland.com
  สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  บทความ ข่าวสาร  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ  คลิปวีดีโอ  ติดต่อเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 04/04/2008
ปรับปรุง 13/03/2018
สถิติผู้เข้าชม194,782
Page Views232,606
สินค้าทั้งหมด 1
Menu
หน้าแรก
บทความ
ข่าวสาร
เว็บบอร์ด
รวมรูปภาพ
คลิปวีดีโอ
ติดต่อเรา
ถ้วยดูดสุญญากาศ
การนวดฝ่าเท้า
สิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นจากแพทย์ทางเลือกสามประสาน ประสบการณ์ผู้ป่วย
ผลงานของอาจารย์สุทัศน์
เสนอนำแพทย์ทางเลือกสามประสาน เสริมช่วยปฎิรูปสาธารณสุข
 

คุณอรัญญา แพทย์ทางเลือกสามประสาน ช่วยปลดทุกข์จากอาการโรคไต

บทแปลจากหนังสือพิมพ์จีน ตงฮั้ว  ฉบับวันที่  14 สิงหาคม 2560

บทความนี้สัมภาษณ์และแต่งเขียนด้วยนักข่าวของหนังสือพิมพ์จีน ตงฮั้ว

               แพทย์ทางเลือกสามประสาน  ช่วยดิฉันปลดทุกข์จากอาการโรคไต

               คุณอรัญญา  อายุ  73  ปี   20 ปีก่อนก็เกิดมีอาการโรคความดันโลหิตสูง   ต่อมาอีก  10 ปีหลังเกิดอาการ  2 ข้อเข่าเจ็บปวดอักเสบ   ปวดหลัง  ปวดเอวบ่อยครั้ง   ย่อยขับถ่ายไม่ปกติ  ท้องผูก  ทานข้าวไม่ดี  ดูดซึมสร้างเลือดไม่ดี   น้ำหนักร่างกายจาก  80 กว่ากิโลกรัม  ทยอยลดลงเหลือ  50 กว่ากิโลกรัม   ร่างการซูบผอม   กลางคืนหลับนอนไม่ดี   3 เดือนก่อนแพทย์วินิจฉัยว่าเกิดมีอาการโรคไต   จำเป็นต้องบำบัดด้วยการฟอกไต   ถึงแม้ระยะยเวลา  2  เดือนกว่าที่ผ่านมา  คุณอรัญญารับการบำบัดฟอกไตต่อเนื่องจากโรงพยาบาล  (อาทิตย์ละ  2 ครั้ง)  แต่อาการของไตและอาการโรคอื่นทั่วไปมิได้ถูกปรับปรุงทุเลาดีขึ้น   ความดันยังคงสูงอยู่ระดับ  180-190/50-60 (ถึงแม้คุณหมอจะเพิ่มยาควบคุมความดัน   แต่อาการมิได้ทุเลา)  ระบบย่อยขับถ่ายอ่อนแอ   รวมทั้งดูดซึมสร้างเลือดยังไม่ได้ปรับปรุงดีขึ้น   คุณหมอวินิจฉัยว่าเกิดอาการโลหิตจาง  ทุกครั้งรับการบำบัดฟอกไตเกือบทุกครั้งคุณหมอต้องฉีดเติมใส่เลือดให้   แต่น้ำหนักกลับทยอยลดลงต่อเนื่องเหลือ  47  กิโลกรัม   อาการเจ็บปวดอักเสบของ  2  ข้อเข่าเพิ่มทวีมากขึ้น   ยังก่อเกิด  2 ข้างข้อไหล่เจ็บปวดอักเสบตามมา  ร่างกายยิ่งซูบผอมอ่อนแอ   ใบหน้าดำคล่ำ   น้องสาวและน้องเขยเฝ้าติดตามอาการสุขภาพของคุณอรัญญาที่กลับทรุดโทรมอ่อนแอ   แนะนำคุณอรัญญาลองให้คุณหมอก๊วยจิงฮวด  (หรือ อ.สุทัศน์  กุลสันติพงศ์)    นำแพทย์ทางเลือกสามประสานทำการบำบัดขจัดแก้ไขอาการโรคไตรวมทั้งอาการโรคอื่นๆ  ที่มีอยู่

                 ภายใต้การอนุมัติของแพทย์โรงพยาบาลสามารถลองหยุดพักการฟอกไตบำบัดสักระยะเวลาหนึ่ง   วันที่  13  มิถุนายนศกนี้  คุณอรัญญาเดินทางมาที่ศูนย์สุขภาพเซิ่งกู่   เพื่อให้ อ.สุทัศน์  นำแพทย์ทางเลือกสามประสานทำการบำบัด   อ.สุทัศน์ได้เช็คตรวจสุขภาพร่างกายของคุณอรัญญาอย่างทั่วหน้า   และวินิจฉัยอาการให้ฟังว่าเนื่องจากระยะเวลา  20  กว่าปีที่ผ่านมา  คุณอรัญญาทานยาควบคุมอาการความดันโลหิตสูง   และข้อเข่าเจ็บปวดอักเสบมาตลอด   ผลข้างเคียงของยาบั่นทอนถูกประสิทธิภาพงานของไต  และกระเพาะอาหาร  ลำไส้  ทำให้ก่อเกิดอาการโรคไต  ไตพร่อง  ระบบย่อยขับถ่ายประสิทธิภาพงานตกต่ำ  ท้องผูก  ดูดซึมสร้างเลือดไม่ดี   และก่อเกิดอาการโลหิตจาง  และจากปัญหาของร่างกายที่ไม่สามารถขับของเสียสารพิษออกจากร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ   ทำให้เกิดมีของเสียสารพิษบางส่วนตกค้างสะสมอยู่บริเวณรอบท้อง  ก่อเกิดอาการท้องจุกแน่น  ท้องผูก  นอกจากนั้นยังมีของเสียสารพิษบางส่วนแทรกซึมเข้าไปเส้นเลือดไหลเวียนไปเกาะติดสะสมอยู่ตามผนังหลอดเลือดของอวัยวะและข้อต่อต่างๆ เช่น  ปอด  หัวใจ  ไต  ข้อต่อเอว  ข้อเข่าและข้อไหล่   สะสมนานวันก็จะแปรสภาพเป็นของเหลว  ลิ่มเลือด  หรือกระทั่งของแข็ง  ผนังหลอดเลือดแคบลง  หลอดเลือด  ลมปราณติดขัด   เลือดหล่อเลี้ยงไหลเวียนไม่ราบรื่น (ไม่โล่ง)  อาการเจ็บปวดแน่นหน้าอก   ปวดเอว  (ไตพร่อง)  ข้อเข่า  ข้อไหล่เจ็บปวดอักเสบก็ตามเกิดขึ้น   เลือดไหลเวียนหล่อเลี้ยงไร้ประสิทธิภาพ   บวกกับโลหิตจางเลือดพร่อง ไตและอวัยวะต่างๆ ในร่างกายมิได้รับเลือดมาหล่อเลี้ยงอย่างสม่ำเสมอประสิทธิภาพงานก็ยิ่งตกต่ำ   อาการเจ็บปวดอักเสบของอวัยวะและข้อต่อต่างๆ  ก็เพิ่มทวีมากขึ้น   ก่อเกิดวิบากวงจรของโลหิตไหลเวียนในหลอดเลือด

                อ.สุทัศน์ได้ใช้แพทย์ทางเลือกสามประสานโดยการนวดฝ่าเท้าแบบจีนประสานกับการนวดกดจุดลมปราณ   และประสานกับการวางครอบถ้วยดูด   ช่วยทำการบำบัดอาการโรคอย่างทั่วหน้า (แบบองค์รวม)  ให้คุณอรัญญา   พร้อมทั้งเน้นขจัดแก้ไขอาการโรคที่รุนแรงไปพร้อมกันกระตุ้นและผลักดันให้เขตสะท้อนต่างๆ  ที่กระจาย  2 ข้างฝ่าเท้าและเส้นลมปราณ   จุดลมปราณพร้อมทั้งเส้นประสาทและเซลล์ประสาทที่กระจายทั่วร่างกาย       ให้ตื่นตัวปฏิบัติหน้าที่งานที่กระฉับกระเฉงอย่างมีประสิทธิภาพ   ส่งผลขับเคลื่อนและปรับเลือดให้กลับเข้าสู่ไหลเวียนที่มีระเบียบมีประสิทธิภาพ   รวมทั้งปรับอวัยวะต่างๆ  ภายในร่างกายกลับเข้าสู่ปฏิบัติหน้าที่งานที่มีประสิทธิภาพ  โดยเฉพาะระบบย่อยขับถ่าย   ระบบกลั่นกรองประสิทธิภาพงานที่ดีขึ้น  ร่างกายก็สามารถขับของเสียสารพิษต่างๆ  ออกจากร่างกายดีขึ้นระดับหนึ่ง   คุณอรัญญารับการบำบัดต่อเนื่องอาทิตย์กว่า   อาการท้องจุกแน่น  ท้องผูกก็ถูกขจัดแก้ไขทุเลาดีขึ้น   ทานข้าวได้เพิ่มมากขึ้น  ดูดซึมสร้างเลือดดีขึ้นโดยเฉพาะ  อ.สุทัศน์ยังได้นำเข็มเฉพาะมาเจาะแทงตามจุดลมปราณต่างๆ บนผิวหนัง   ซึ่งเกี่ยวสัมพันธ์เชื่อมโยงกับปอด  หัวใจ  ไต  ข้อต่อเอว  ข้อเข่าและข้อไหล่   และนำถ้วยดูดมาครอบดูดอีกครั้ง  ทยอยดูดของเสียสารพิษรวมทั้งลิ่มเลือดออกจากบริเวณต่างๆ ดังกล่าว  (วิธีบำบัดนี้ใช้เข็มเฉพาะ  (เฉพาะบุคคลต่อครั้ง) เจาะแทงตามจุดลมปราณต่างๆ โดยไม่ก่อเกิดอาการเจ็บปวดต่อผิวหนัง  และไม่ก่อเกิดผลเสียผลข้างเคียงต่อผิวหนังและสุขภาพของผู้ป่วย  เนื่องจากบริเวณภายในถ้วยเป็นสุญญากาศเชื้อโรคและสารพิษต่างๆ จะไม่สามารถแทรกซึมผ่านผิวหนังเข้าไปร่างกายเป็นวิธีบำบัดที่ปลอดภัย)    ของเสียสารพิษต่างๆ ทยอยถูกขจัดออกจากผนังหลอดเลือด  ผนังหลอดเลือดขยายกว้างขึ้นเลือดสามารกลับเข้ามาไหลเวียนหล่อเลี้ยงเข้าสู่ปกติ  โครงสร้างส่วนประกอบของอวัยวะและข้อต่อต่างๆ ที่เสื่อมโทรมชำรุดถูกบูรณะเสริมสร้างใหม่   อาการเจ็บปวดอักเสบไม่สบายของอวัยวะและข้อต่อ   ก็ทยอยทุเลาดีขึ้น   ในเวลาเดียวกัน อ.สุทัศน์ยังได้ชี้แนะ   แนะนำคุณอรัญญาเสริมทานอาหารและยาสมุนไพรที่บำรุงไต   และบำรุงเลือด   เพื่อเสริมสร้างไตและสุขภาพแข็งแรงดีขึ้น       ปัจจุบันอาการโรคไตของคุณอรัญญาได้ทุเลาดีขึ้นต่อเนื่อง    (ในช่วงเดือนกรกฏาคมศกนี้   คุณอรัญญาได้ไปโรงพยาบาลเช็คตรวจสุขภาพต่อเนื่อง  2 ครั้ง  ผลปรากฏค่าไตดีขึ้นต่อเนื่อง)     ข้อเข่า  ข้อไหล่หายเจ็บปวดอักเสบ   ระบบย่อยขับถ่ายทำงานดีขึ้น   ขับถ่ายปกติ  ไม่เกิดมีอาการท้องผูก   ดูดซึมสร้างเลือดดีขึ้น   น้ำหนักเพิ่มขึ้นเกือบถึง 50 กิโลกรัม   กลางคืนนอนดีขึ้น   หน้าตาแจ่มใส

.วัตถุประสงค์ที่ผมนำบทแปลนี้มาตีพิมพ์เผยแพร่เพื่อให้สังคม   สาธารณะชน  และวงการแพทย์  รับรู้ว่าเรายังมีแพทย์ทางเลือกสามประสาน   ซึ่งสามารถเสริมช่วยวงการแพทย์ขจัดแก้ไขอาการโรคต่างๆ ของหลอดเลือด  รวมทั้งอาการโรคเรื้อรังต่างๆ  ที่มีประสิทธิภาพ (ไม่ใช่ทุกอาการโรคของหลอดเลือด)


 ปัญหาอุปสรรค์ย่อมมีทางออก  ปลายอุโมงค์ก็จะพบแสงสว่าง
 
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ
By ศูนย์เสริมสุขภาพเซิ่งกู่.  
Copyright 2005-2018 All rights reserved.
view